Thông tin công ty

  • Shouguang Bailing Wood Industry Co., LTD.

  •  [Shandong,China]
  • Loại hình kinh doanh:nhà chế tạo , Công ty Thương mại
  • Main Mark: Châu phi , Châu Mỹ , Châu Á , Châu Âu , Trung đông
  • xuất khẩu:81% - 90%
  • certs:FSC, ISO9001, TUV
  • Sự miêu tả:Melamine MDF,MDF trơn,Veneer MDF,MDF nhiều lớp,MDF chống cháy,Acrylic MDF
Yêu cầu thông tin giỏ (0)

Shouguang Bailing Wood Industry Co., LTD.

Melamine MDF,MDF trơn,Veneer MDF,MDF nhiều lớp,MDF chống cháy,Acrylic MDF

Nhà > Sản phẩm > MDF

MDF

Sản phẩm mục của MDF, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên ngành từ Trung Quốc, Melamine MDF, MDF trơn nhà cung cấp / nhà máy, bán buôn-chất lượng cao sản phẩm của Veneer MDF R & D và sản xuất, chúng tôi có hoàn hảo sau bán hàng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật. Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn!
Trung Quốc MDF Các nhà cung cấp
Product name
High quality MDF board, MDF wood, MDF plate
Brand
Shouguang Bailing Wood CO., Ltd.
Thickness
2.5-30mm
Sizes
1220mm*2440mm(4x8``)
other sizes can be customized.
Density
650-820kg/m3
Material
Poplar
Formaldehyde emission standard
E0 E1 E2 CARB P2

Certifications

CARB , ISO9001:2008 , ISO14001:2004
Main markets

South America , Asia , Africa , Middle East , all over the world
Delivery time

Within 10 days after receiving deposit or original L/C
Payment terms

1.irrevocable L/C at sight.
2.T/T , 30% as deposit , the remaining 70% to be paid against the copy of B/L
CARB , ISO9001:2008 , ISO14001:2004
Main markets
South America , Asia , Africa , Middle East , all over the world
Delivery time
Within 15 days after receiving deposit or original L/C
Payment terms
1.irrevocable L/C at sight.
2.T/T , 30% as deposit , the remaining 70% to be paid against the copy of B/L
Usage
Furniture, decoration, Carving, counter, office table, ceiling,etc.
Giao tiếp với nhà cung cấp?Nhà cung cấp
Bailing Ms. Bailing
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
Trò chuyện bây giờ Liên hệ với nhà cung cấp